Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài

Những lưu ý khi đi du lịch ở các thành phố lớn trên thế giới

Đi du lịch là cách nhanh nhất để các bạn mở rộng được tầm nhìn của bản thân. Đặc biệt là các thành phố lớn của các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thì đừng quên tham khảo những lưu ý mà Á Châu chia sẻ trong bài viết hôm nay để có một hành trình suôn sẻ khi ghé thăm các thành phố lớn trên thế giới nhé!

Chi tiết
6 Lưu ý khi điền tờ khai nhập cảnh khi đi du lịch nước ngoài

Điền phiếu nhập cảnh hay tờ khai nhập cảnh là thủ tục cuối cùng bạn cần thực hiện khi muốn nhập cảnh vào bất cứ quốc gia bất kì. Tuy công việc này đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên nó vẫn khiến nhiều người gặp khó khăn nếu bất cẩn hoặc lần đầu tiên “gặp” chúng.

Chi tiết
Chia sẻ kinh nghiệm tham quan Vạn Lý Trường Thành - Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành là một công trình lịch sự nổi tiếng của Trung Quốc trên toàn thế giới. Không chỉ có du khách Việt Nam mà cả du khách quốc tế cũng muốn được một lần chiêm ngưỡng công trình vĩ đại này của xứ sở tỉ dân. Để tham quan một cách thuận lợi  nhất, Á Châu xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tham quan Vạn Lý Trường Thành -  Trung Quốc cho những ai đang có kế hoạch đến đây tham khảo.

Chi tiết
Kinh nghiệm du lịch dịp Tết Nguyên Đán cùng gia đình

Dịp Tết nguyên Đán chính là khoảng thời gian các thành viên của gia đình quay quần bên nhau và những chuyến du lịch chính là cầu nối hữu hiệu giúp tình yêu trong gia đình được lan tỏa. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch cùng gia đình đi vi vu đâu đó trong dịp Tết này thì hãy tham khảo trước kinh nghiệm du lịch dịp Tết nguyên Đán mà Á Châu chia sẻ trong bài viết hôm nay nhé!

Chi tiết
Du khách Việt mang thịt ra nước ngoài sẽ bị phạt như thế nào?

Trong dịp cận kề những dịp lễ lớn như Tết Nguyên Đán, nhiều người Việt Nam thường đi thăm người thân ở nước ngoài cùng với những món quà mang hương vị Việt. Trong đó, không kể đến các sản phẩm được làm từ thịt. Tuy nhiên, đó chính là lý do khiến bạn bị mất tiền oan và làm chuyến du lịch không được vui vẻ. Vậy du khách Việt mang thịt ra nước ngoài sẽ bị phạt như thế nào?

Chi tiết
Nắm rõ các nguyên tắc quay phim, chụp ảnh khi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia xinh đẹp, người dân thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện ở đây chỉ dừng lại khi bạn biết và ứng xử phù hợp với văn hóa của người dân địa phương. Với thói quen quay phim, chụp hình check-in khi đi du lịch của giới trẻ hiện nay, các bạn nên tìm hiểu, nắm rõ các nguyên tắc quay phim, chụp ảnh khi du lịch Nhật Bản để tránh biến mình thành người không lịch sự khi đến xứ sở mặt trời mọc.

Chi tiết
Làm sao để khám phá Seoul trọn vẹn mà không lo hết tiền? (Phần 2)

Tiếp nối Làm sao để khám phá Seoul trọn vẹn mà không lo hết tiền? (Phần 1), Á Châu tiếp tục tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc những thông tin về cách khám phá Seoul trọn vẹn mà không lo hết tiền? (Phần 2). Tại đây, các bạn sẽ được chia sẽ về kinh nghiệm mua sắm, các địa điểm tham quan miễn phí và nhiều thông tin hữu ích khác sẽ rất cần cho chuyến đi của bạn.

Chi tiết