Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẻ những kinh nghiệm xin visa tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. 

 

Những lưu ý quan trọng khi xin visa du lịch Hàn Quốc 2020

Thời gian vừa qua, nhu cầu xin visa Hàn Quốc du lịch tăng đột biến hơn so với mọi năm nhờ những chính sách mới về visa mà phía Hàn Quốc áp dụng đối với công dân Việt Nam. Tuy nhiên việc thay đổi liên tục những chính sách cấp visa cũng khiến đương đơn gặp không ít khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để xin visa du lịch Hàn Quốc dễ dàng hơn.

Chi tiết
Hướng dẫn các bước cơ bản xin visa du lịch Úc

Úc là một trong nhóm những nước phát triển, vì vậy mà việc xin visa du lịch đến quốc gia này có phần xiết chặt hơn so với các nước Châu Á. Dưới đây là hướng dẫn các bước cơ bản xin visa du lịch Úc bạn có thể tham khảo thêm.

Chi tiết
Những điều cần lưu ý đối với visa du lịch Mỹ

Thông thường, để đi du lịch Mỹ du khách cần sở hữu loại visa đúng với mục đích chuyến đi. Tuy nhiên có một số trường hợp mặc dù có visa nhưng vẫn không được nhập cảnh vì một số lý do đáng tiếc bởi cuốn hộ chiếu. Vì vậy, để chuyến du lịch của mình thuận lợi hơn bạn nên kiểm tra lại những loại giấy tờ cần thiết và tham khảo một vài thông tin được chia sẻ dưới đây.

Chi tiết
Hướng dẫn chứng minh tài chính xin visa du lịch Pháp

Chứng minh tài chính xin visa du lịch Pháp không còn xa lạ với đương đơn khi xin visa đi du lịch. Không chỉ Pháp, hầu hết các quốc gia yêu cầu về visa khi đi du lịch, để xin visa thì trong hồ sơ cần chứng minh được tài chính và nguồn thu nhập ổn định. Hướng dẫn chứng minh tài chính xin visa du lịch Pháp cho những ai lần đầu xin visa đi du lịch.

Chi tiết
Những cử chỉ khiến bạn có thể bị nghi ngờ khi phỏng vấn visa Mỹ

Xin visa Mỹ thành công không phải ai cũng làm được, vì không những điều kiện yêu cầu về hồ sơ chặt chẽ, mà được đương còn phải phỏng vấn nhằm xác thực lại những thông tin như đã cung cấp trong hồ sơ. Phỏng vấn visa Mỹ luôn là nổi ám ảnh với nhiều du khách có nhu cầu xin visa quốc gia này. Một số điều lưu ý dưới đây hy vọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm tự tin hơn khi trả lời phỏng vấn visa Mỹ trước viên chức lãnh sự.

Chi tiết
Các loại visa Schengen và những điều cần lưu ý

Visa Schengen được cấp từ bất kỳ quốc gia thành viên nào trong Khu vực Schengen cho phép đương đơn tự do di chuyển đến các quốc gia trong toàn bộ khu vực Schengen liên quan đến các thành viên Schengen của Liên minh Châu Âu cũng như các thành viên.

Chi tiết
8 Lý do  bị từ chối visa Anh và cách khắc phục

Vương quốc Anh là quốc gia khá nổi tiếng “khó tính” trong việc cấp visa cho công dân nước ngoài có nhu cầu đến đất nước của họ. Có hàng ngàn người xin thị thực Anh mỗi năm và tỉ lệ từ chối là khá cao. Do đó, Á Châu sẽ giúp bạn gia tăng tỉ lệ thành công bằng việc chia sẻ 10 lý do bị từ chối visa Anh và cách khách phục chúng cách dễ dàng nhất.

Chi tiết
7 Lưu ý khi đăng ký xin Visa Hàn Quốc tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC

Để được nhập cảnh vào Hàn Quốc, công dân Việt Nam được yêu cầu phải có visa đi Hàn Quốc tùy vào mục đích du lịch, công tác hoặc thăm thân. Tuy nhiên, đôi khi visa chính là trở ngại đối với mỗi ai đang có kế hoạch đi Hàn Quốc. Vậy để quá trình xin visa trở nên suôn sẻ nhất, các bạn cũng cần lưu ý đến 7 điều sau đây khi đăng ký xin visa Hàn Quốc tại Trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC nhé!

Chi tiết
Những thắc mắc thường gặp khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Phỏng vấn là giai đoạn bắt buộc khi bạn muốn xin visa Mỹ. Để có được buổi phỏng vấn đó bắt buộc đương đơn phải đặt lịch hẹn. Trong quá trình đặt lịch hẹn không tránh khỏi những thắc mắc. Do đó, Á Châu đã tổng hợp 7 thắc mắc thường gặp nhất khi đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ để giải đáp cho các bạn.

Chi tiết
5 Sai lầm cần tránh trong hồ sơ xin Visa của bạn

Du lịch nước ngoài ngày càng phổ biến hơn với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người đã mất cơ hội đi nước ngoài khi thị thực bị từ chối, thường là do những sai lầm trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, Á Châu đã chứng kiến ​​rất nhiều sai lầm có thể tránh được bởi những người xin visa. Đưa ra dưới đây là năm trong số những người phổ biến nhất mà bạn nên biết để bạn không bỏ lỡ chuyến thăm điểm đến ưa thích của bạn.

Chi tiết